Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Quảng Bình


Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Quảng Bình

13-08-2021 5 5 0 0

Báo lỗi

Trung học cơ sở (THCS hay cấp 2) là một bậc học trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam, sau Tiểu học (cấp 1) và trước Trung học phổ thông (cấp 3). Trung học cơ sở nối dài 4 năm (từ lớp 6 đến lớp 9). Độ tuổi học viên ở trường trung học cơ sở là từ 11 tuổi đến 15 tuổi. Sau khi học hết bậc Trung học cơ sở, học viên sẽ được xét công nhận tốt nghiệp Trung học cơ sở và chuyển cấp lên THPT. Hiện nay trên địa bàn Quảng Bình có rất nhiều trường THCS, vậy nên trong bài viết này Toplist sẽ giới thiệu đến bạn những trường THCS tốt nhất tỉnh Quảng Bình nhé.

12345

1


Linh Lập

Trường THCS Quách Xuân Kỳ

Trường THCS Quách Xuân Kỳ là ngôi trường có bề dày thành tích nhất trong trào lưu thi đua “Dạy tốt, học tốt” của tỉnh Quảng Bình. Với diện tích 12.820m2, trong những năm qua, cơ sở vật chất của nhà trường được tăng trưởng theo hướng hiện đại hóa, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết nhất trí, có ý thức trách nhiệm cao trong lao động sư phạm.

Trường THCS Quách Xuân Kỳ trong hơn 10 năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên, học viên của trường luôn xác định dạy và học là nhiệm vụ trọng tâm nên nhà trường thường xuyên đẩy mạnh hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, tích cực cải tiến phương pháp, đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị, vì vậy, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, chất lượng dạy học năm sau cao và vững chắc hơn năm trước, từ năm học 2009 – 2010 đến năm học 2018 – 2019, Trường liên tục triển khai nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tỷ lệ học viên xếp loại hạnh kiểm tốt, khá chiếm từ 94% – 99,8%, không tồn tại học viên xếp loại đạo đức yếu, kém.

Trường THCS Quách Xuân Kỳ với chất lượng dạy và học của trường ngày càng cao. học viên của trường hàng năm tham gia thi và đạt kết quả cao vào những trường Chuyên của tỉnh, của khu vực như Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp, Trường THPT Quốc học Huế, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, Trường ĐH sư phạm TP Hà Nội. Cùng với sự nỗ lực của tớ, nhiều học viên đã giành giải học viên giỏi cấp tỉnh, cấp vương quốc. Đó là niềm vinh hạnh lớn không chỉ là cho nhà trường mà còn là niềm tự hào của huyện, của tỉnh.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: TT Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình
 • Smartphone: 0982 862 836
 • Fanpage: https://www.facebook.com/quach.xuanky.9
 • website: https://thcs-quachxuanky-quangbinh.violet.vn
Trường THCS Quách Xuân Kỳ
Trường THCS Quách Xuân Kỳ
Trường THCS Quách Xuân Kỳ
Trường THCS Quách Xuân Kỳ


2


Linh Lập

Trường THCS Phong Thủy

Trường THCS Phong Thủy đã qua một chặng đường phát triển hơn 56 năm đến ngày hôm nay và trở thành chiếc nôi nuôi lớn bao thế hệ học viên. Hoàn thành xây dựng trường THCS đạt chuẩn vương quốc năm học 2011 – 2012 và được Sở GDvàamp;ĐT đánh giá ngoài đạt cấp độ 3 năm học 2013 – 2014. Nhiều năm nhà trường đoạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc.

Trường THCS Phong Thủy luôn nỗ lực tiếp tục kế thừa phát huy những giá trị truyền thống của tớ. Phấn đấu xây dựng được quy mô giáo dục hiện đại, tiên tiến thích hợp với xu thế phát triển của tổ quốc và thời đại, làm cho nhà trường trở thành một “Th­ương hiệu giáo dục” có uy tín, chất lượng rất tốt, xứng đáng được học viên tin yêu, lựa chọn để học tập rèn luyện, trưởng thành.

Trường THCS Phong Thủy làm việc có nề nếp kỷ cư­ơng, khoa học, dân chủ, đoàn kết; môi trường CSVC thân thiện, cán bộ, giáo viên, nhân viên được trao quyền tự chủ, được tự do sáng tạo đổi mới để dạy học tốt và hăng hái phấn đấu. Mỗi học viên đều có thời cơ học tập tiến bộ, sáng tạo, phát triển tài năng trở thành ng­ười công dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội. Xây dựng trường thành một trường xuất sắc của huyện.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Xã Phong Thuỷ, Lệ Thuỷ, Quảng Bình
 • Smartphone: 023 2388 2654
 • website: http://thcsphongthuy.edu.vn/
 • Email: [email protected]
Trường THCS Phong Thủy
Trường THCS Phong Thủy
Trường THCS Phong Thủy
Trường THCS Phong Thủy

3


Linh Lập

Trường THCS Đồng Phú

Trường THCS Đồng Phú được xây dựng từ năm 2000, Trường THCS Đồng Phú (TP. Đồng Hới) không ngừng nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích xuất sắc, trở thành lá cờ đầu của cấp THCS toàn tỉnh và năm 2019 vinh hạnh được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Trường THCS Đồng Phú trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, đã nhanh gọn khẳng định là địa chỉ tin cậy của những bậc phụ huynh khi gửi con em tới trường học tập. Đặc biệt, những năm gần đây, nhà trường đã tích cực, năng động trong công tác xã hội hóa giáo dục, huy động được nhiều nguồn lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Nhà trường đã phát huy được những tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn Quốc gia lần 2, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu học tập của hơn 700 học viên trên địa bàn phường Đồng Phú và những vùng phụ cận.

READ  Top 5 nhà may đồ nữ đẹp theo xu hướng nổi tiếng nhất tại Thành Phố Hà Nội mà bạn nên biết

Trường THCS Đồng Phú luôn đứng trong tốp đầu có nhiều học viên giành giải cao qua những kỳ thi học viên giỏi, học viên năng khiếu những cấp. nổi trội là những đội tuyển Vật lý, Lịch sử, Toán, Tiếng Anh luôn đứng tốp đầu của thành phố qua những kỳ thi học viên giỏi cấp thành phố và giành nhiều giải cá nhân cấp tỉnh. Hàng năm học viên lớp 9 của trường thi tuyển sinh đỗ vào Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp bình quân từ 32-45 em và nhiều năm có học viên đỗ thủ khoa những môn chuyên.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 52 Hai Bà Trưng, Hải Thịnh, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • Smartphone: 023 2382 7065
 • website: http://thcsdongphu.donghoi.edu.vn/
 • Email: [email protected]
Trường THCS Đồng Phú
Trường THCS Đồng Phú
Trường THCS Đồng Phú
Trường THCS Đồng Phú

4


Linh Lập

Trường THCS Quảng Trung

Trường THCS Quảng Trung được đóng trên địa bàn xã Quảng Trung, là ngôi trường nằm bên bờ Sông Gianh. Là nơi có bề dày truyền thống lịch sử với 25 năm xây dựng và trưởng thành. Từ khi xây dựng đến nay trường đã có những đổi thay đáng tự hào.

Trường THCS Quảng Trung nay đã có những thành tựu đáng kể. Đặc biệt là khoảng 10 năm quay về đây, với mục tiêu hàng đầu là nâng cao chất lượng giáo dục. Cán bộ GV, NV toàn trường đã nổ lực phấn đấu đưa trường sánh bước cùng trường bạn trong vùng, trong khu vực. Việc nâng cao chất lượng đại trà là nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. chất lượng giáo dục ngày một nâng cao và đặc biệt là số giáo viên giỏi, học viên giỏi tăng tỉ lệ theo từng năm. Cứ năm sau lại tăng hơn năm trước.

Bên cạnh giáo dục văn hóa, công tác giáo dục chính trị – tư tưởng, đạo đức của học viên luôn được Trường THCS Quảng Trung tôn vinh chú trọng. Gíao dục lối sống lành mạnh, phòng chống những tệ nạn xã hội, triển khai vấn đề an toàn giao thông, phối hợp những tổ chức như Đoàn, Đội trong nhà trường tổ chức những hoạt động trong những ngày lễ lớn trong năm, những trào lưu TDTT luôn được đầu tư có tác dụng. Nhằm tuyên truyền giáo dục đạo đức cho học viên biết yêu quê nhà phát huy truyền thống tương thân tương ái từ đó hình thành nhân cách cho học viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Quảng Trung, Thị xã Ba Đồn, Quảng Bình
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thcsquangtrung.txBadon/
 • website: http://thcsquangtrung.pgdbadon.edu.vn/
 • Email: [email protected]
Trường THCS Quảng Trung
Trường THCS Quảng Trung
Trường THCS Quảng Trung
Trường THCS Quảng Trung

5


Linh Lập

Trường THCS Hiền Ninh

Trường THCS Hiền Ninh xây dựng sớm nhất ở huyện quảng ninh đất mỏ, nhà trường đã đi qua hai trận đánh tranh tàn khốc và trải qua bao biến động, hiểm nguy vất vả. Nhưng nơi đây vẫn trở thành cái nôi của bao thế hệ học viên đã được thầy cô truyền thụ kỹ năng và kiến thức, rèn luyện đạo đức, rèn kỹ năng sống để được học lên, từng bước trưởng thành trên đường đời và góp sức cho quê nhà, tổ quốc.

Trường THCS Hiền Ninh trong hơn 60 năm đã qua, bao lần trường chuyển dời địa điểm, bao lần trường thay đổi tên, bao thế hệ thầy hiệu trưởng, bao thế hệ thầy cô « đi, về », hàng chục nghìn học viên được giảng dạy, tu dưỡng, rèn luyện, giáo dục kỹ năng sống, lớn lên về thể chất và tinh thần, về phẩm chất đạo đức và kỹ năng và kiến thức khoa học, về ước mơ lý tưởng và đạo làm người. trong những năm học, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đều đoàn kết, nổ lực phấn đấu, hết lòng giảng dạy, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng học viên giỏi, học viên năng khiếu, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Cứ mỗi năm học đi qua, thành tích của Trường THCS Hiền Ninh mỗi dày thêm và trường lại khẳng định thêm vị thế, niềm tin với Đảng bộ, chính quyền, mặt trận, những tổ chức đoàn thể và nhân dân địa phương; khẳng định thêm sự đóng góp tích cực của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo của huyện quảng ninh đất mỏ. Phải nói rằng, thầy và trò trường THCS Hiền Ninh hôm nay có quyền tự hào đã giữ vững và viết tiếp trang sử truyền thống của ngôi trường ở vùng đất học này.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Hiền Ninh, quảng ninh đất mỏ, Quảng Bình
 • Smartphone: 023 5350 8456
 • website: http://thcshienninh.pgdquangninh.edu.vn/
 • Email: [email protected]
Trường THCS Hiền Ninh
Trường THCS Hiền Ninh
Trường THCS Hiền Ninh

Từ khóa: Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Quảng Bình, Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Quảng Bình, Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Quảng Bình

Related Posts

Top 6 Quán cafe view đẹp nhất tại tỉnh Ninh Bình

Top 6 Quán cafe view đẹp nhất tại tỉnh Ninh Bình 13-10-2021 6 7392 0 0 Báo lỗi Quán café là điểm đến quen thuộc của các…

Top 5 Quán kem ngon hấp dẫn nhất ở Hải Phòng ăn một lần là nhớ, nên thử khi đến Hải Phòng

Top 5 Quán kem ngon hấp dẫn nhất ở Hải Phòng ăn một lần là nhớ, nên thử khi đến Hải Phòng 13-09-2021 5 7541 0 0…

Top 10 Địa chỉ mua laptop cũ uy tín nhất ở thành phố Hồ Chí Minh bạn nên để tránh bị lừa đảo

Top 10 Địa chỉ mua laptop cũ uy tín nhất ở thành phố Hồ Chí Minh bạn nên để tránh bị lừa đảo 12-10-2021 10 73593 0…

Top 7 Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn trẻ em đẹp nhất Hà Nội

Top 7 Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn trẻ em đẹp nhất Hà Nội 12-10-2021 7 1514 0 0 Báo lỗi Dịch vụ cho thuê…

Top 7 Tiệm sửa xe máy uy tín, giá cả hợp lý, chất lượng nhất TP. Pleiku, Gia Lai mà bạn nên biết

Top 7 Tiệm sửa xe máy uy tín, giá cả hợp lý, chất lượng nhất TP. Pleiku, Gia Lai mà bạn nên biết 19-08-2021 7 3326 0…

Top 5 Công ty may mặc chất lượng nhất Bình Dương

Top 5 Công ty may mặc chất lượng nhất Bình Dương 07-10-2021 5 4535 0 1 Báo lỗi “Mặc” là một trong những nhu cầu không thể…

Laisser un commentaire

Votre adresse e-mail ne sera pas publiée. Les champs obligatoires sont indiqués avec *