Top 5 thương hiệu đàn piano điện tốt nhất hiện nay

25-03-2019 5 128 0 0

Báo lỗi

Khoảng 5 năm quay về đây, nhu cầu học đàn piano của những bạn trẻ ngày càng được tạo thêm, việc bắt đầu học đàn với một cây đàn piano điện (digital piano) luôn được nhiều bạn trẻ, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Điều này đơn giản cũng dễ hiểu, bởi đàn piano điện tử có thiết kế gọn nhẹ, công nghệ âm thanh càng ngày được cải thiện, tính năng học đàn hiện đại cùng với đó là giá thành khá là rẻ nếu so với một cây đàn piano cơ. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường bán đàn piano điện tại Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu đàn piano điện và đối với những bạn trẻ, người mới học thường có những băng khoan nhất định về sự lựa chọn thương hiệu đàn piano điện. Cùng toplist tìm hiểu một số thương hiệu đàn Piano điện tốt nhất hiện nay nhé.

12345

1


Mai Tuyet Nguyen

Đàn piano điện Yamaha

Đàn Piano Điện Yamaha không chỉ là nổi tiếng ở Việt Nam mà trên toàn trái đất. Đàn Piano điện Yamaha là sự lựa chọn hàng đầu của giới nghệ sĩ, ca sĩ bởi công nghệ sản xuất hiện đại. Thiết kế vững chắc và tuổi thọ sử dụng lâu dài theo năm tháng. những thiết kế và thành phần âm giai tinh lọc đã cải thiện hiệu suất âm trong những lúc những thay đổi khác sẽ làm tăng cường độ bền. Thiết bị âm nhạc mở rộng thêm đã mang lại nhiều không gian hơn cho tác phẩm âm nhạc. Bởi lẽ sự sáng tạo và kỹ thuật sản xuất công nghệ tiên tiến hiện đại với những tính năng sử dụng trên đàn piano điện Yamaha thân thiện với người tiêu dùng đem lại sự thích thú hơn khi sở hữu một cây đàn Piano không phải là quá khó để làm chủ được nó.

  • Đàn Piano điện Yamaha dòng P: Nếu bạn muốn mua đàn piano điện để học với mức ngân sách vừa phải. Bạn nên mua những model đàn piano điện Yamaha dòng P vì đây là dòng rẻ nhất của hãng Yamaha. Dòng đàn này rất tương thích cho đối tượng mới học đàn piano.tính chất nổi trội của đàn piano điện Yamaha dòng P là được thiết kế nhỏ gọn, âm thanh chất lượng rất tốt, bàn phím cảm ứng tự nhiên. những model phổ biến của piano điện Yamaha dòng P là: Yamaha P35, Yamaha P45, Yamaha P115B, Yamaha P95B…
  • Đàn Piano điện Yamaha dòng Arius/YDP: ưu thế của Đàn Piano điện Yamaha dòng Arius/YDP cung ứng âm thanh và cảm ứng như một cây đàn piano thật sự. Phím đàn Graded Hammer tạo cảm giác sảng khoái thực sự cho người chơi đàn piano. Hơn nữa, âm thanh vượt trội, công dụng pedal và hiệu ứng âm thanh tốt giúp người chơi piano dễ dàng kiểm soát mọi kỹ thuật chơi đàn piano một cách tác dụng nhất. Đàn Piano điện Yamaha dòng Arius/YDP tương thích với những người đã có kinh nghiệm chơi đàn piano. Hoặc nếu bạn cũng hoàn toàn có thể, nên mua dòng này ngay từ khi bắt đầu học piano, sẽ rất tốt cho khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn. Sau này trình độ lên, bạn cũng không nhất thiết phải đổi. Dòng piano điện Yamaha Arius/YDP hoàn toàn có thể gắn với bạn từ khi 5 – 7 tuổi tới khi trưởng thành.
  • Dòng đàn Piano Điện Yamaha Portable Grand: Tiện lợi cho biểu diễn: Bạn là người thường xuyên di chuyển biểu diễn ở những địa điểm không giống nhau vì vậy việc mang theo đàn piano thật làm bạ khó khăn? Dòng Portable Grand giúp bạn giải quyết vấn đề với những tính năng tiện cho việc biểu diễn những sân khấu nhỏ như quán coffe…Hơn nữa những công dụng âm thanh đa dạng của dòng Piano Điện Yamaha Portable Grand như guitar, kèn đồng… sẽ làm buổi biểu diễn của bạn trở thành sống động. Công suất loa lớn. những công dụng thông minh khiến cây đàn Portable Grand gần như trở thành ban nhạc nhỏ. Đàn có hỗ trợ phối kết hợp USB, màn hình LCD dễ sử dụng.
  • Dòng Piano Điện Yamaha Clavinova CLP: tương thích cho những người nghệ sĩ, dùng cho buổi hòa nhạc tầm cỡ, thiên về tiếng Piano acousticPiano Điện Yamaha Clavinova CLP là dòng đàn gần như hoàn toàn có thể thay thế cho một cây đàn piano cơ thực sự. Với âm thanh tầm cỡ, bàn phím được chấp nhận người chơi đàn piano diễn đạt toàn bộ cảm xúc một cách hoàn hảo nhất. Kiểu dáng của dòng này cũng rất sang trọng.
  • Dòng Piano Điện Yamaha Clavinova CVP: Dòng đàn này cũng tương thích cho những người nghệ sĩ, giành cho biểu diễn, thiên về những công dụng điện tửDòng Piano Điện Yamaha Clavinova CVP thiên về biểu diễn sân khấu lớn, nhưng lại tích hợp những công dụng khác như nhạc đệm tự động cho những buổi đồng diễn, hát karaoke…Điểm nổi trội là nó còn có khả năng truy cập internet trực tiếp, được chấp nhận bạn lựa chọn một loạt những bài hát.
Piano Điện Yamaha Clavinova CLP 911
Piano Điện Yamaha Clavinova CLP 911
Đàn Piano điện Yamaha P35
Đàn Piano điện Yamaha P35


2


Mai Tuyet Nguyen

Đàn piano điện Casio

Đơn cử cho một thương hiệu piano điện giá rẻ và độ bền cao, đó đó là piano điện Casio. Casio là một thương hiệu đồ điện tử nổi tiếng tại Nhật Bản như máy tính, đồng hồ và nhạc cụ. Điểm mạnh của những sản phẩm Casio đó là độ bền cao, ít xảy ra lỗi phần cứng và thời hạn bảo hành nhiều hơn thế so với sản phẩm của những thương hiệu khác. Hãng Casio cam kết bảo hành 2 năm cho toàn bộ những dòng đàn chính hãng như một cam kết chất lượng đối với người tiêu dùng.

  • Ngoài những cây đàn piano điện Casio cao cấp phục vụ mục đích biểu diễn, chơi nhạc có giá trị trên 30 triệu đồng, hãng cũng sản xuất những dòng đàn giá rẻ, cơ bản phục vụ mục đích học tập, đối tượng người mới chơi, học viên, sinh viên giá khoảng 10 triệu đồng.
  • Đàn piano điện Casio là thương hiệu được rất nhiều người biết đến với giá thành vừa túi tiền người tiêu dùng, mà chất lượng mang lại sẽ làm hài lòng với những người đã và đang sử dụng
  • Điểm nổi trội ở đàn Piano điện casio mang lại chất Acoustic rất thật Vd: PX770 , AP 270 , AP 470, GP300, GP500 bàn phím mô phỏng giống như những cây đàn piano cơ, khiến người chơi có cảm giác rất giống như một cây đàn piano cơ thực thụ, cộng với chất âm mộc mạc Acoustic, đó cũng là một điểm nhấn mạnh của Casio.
  • với những bạn mới tập chơi cũng hoàn toàn có thể chọn thương hiệu Casio để làm công cụ hỗ trợ học tập một cách tốt nhất , một số những dòng Vd: CDP 135R, CDP230R, CDP 235R … ngoài ra dòng này còn hỗ trợ những công dụng giống như một cây đàn Organ , có hỗ trợ điệu đệm , có những tone tiếng phong phú, giúp cho việc chơi đàn của bạn trở thành phong phú hơn.

Một số dòng đàn tiêu biểu của Casio đó là: Piano Casio Privia và Casio Celviano

  1. Đàn piano điện Casio Privia: Những cây đàn piano điện Casio Privia sở hữu những thiết kế khoẻ khoắn, hiện đại với những đường nét toát lên phong thái năng động, tươi trẻ. Với công nghệ nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều với công suất tái tạo tự nhiên ở mức độ hiếm có cho ra những sức mạnh diễn đạt cực kì phong phú, phản ứng cực kỳ trung thực, thậm chí hoàn toàn có thể so sánh chúng gần như tiếng đàn piano acoustic….Với dòng đàn Casio Privia, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn một số models chất lượng như PX-770, PX-870,…để thoả niềm đam mê của tớ với những thanh âm đẹp đẽ nhất.
  2. Những cây đàn Casio Celviano lại mang trên mình những kiểu dáng thiết kế mang hơi thở truyền thống. Sử dụng nguồn âm thanh Air Morphing đa chiều với công suất tái tạo tự nhiên ở mức độ hiếm có cho ra những sức mạnh diễn đạt cực kì phong phú, tuy nhiên dòng đàn Celviano được ưu tiên sở hữu những tính năng độc quyền với bộ mô phỏng thả phím, độ dài hồi âm và sắc thái diễn đạt đàn piano điện. Ở dòng đàn này Hình như những models AP270, AP470 được quý quý khách hàng ưa chuộng hơn cả.
Đàn Piano điện CASIO PX750
Đàn Piano điện CASIO PX750
Đàn piano điện casio celviano AP-260
Đàn piano điện casio celviano AP-260

3


Mai Tuyet Nguyen

Đàn piano điện Roland

Roland Kabushiki Kaisha chính thức xây dựng vào trong ngày 18/4/1972 với trụ sở được đặt tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Roland là một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản trong lĩnh vực nhạc cụ điện tử, âm thanh và thiết bị phòng thu giành cho những đối tượng nhạc công chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp với những dòng sản phẩm điện tử nổi tiếng như: Keyboard, Synthesizer, Midi Controller, Digital Piano. Đến nay công ty nhạc cụ Roland có những nhà máy đặt tại nhiều vương quốc như Mỹ, Ý, Đài Loan, … Roland hiện là một trong những thương hiệu nhạc cụ được nhiều nhạc công lựa chọn.…

  • Đối với dòng sản phẩm Piano điện, Roland đã tạo được dấu ấn riêng khi sử dụng nguồn âm thanh SuperNATURAL,Piano điện Roland được đánh giá chất lượng âm thanh hàng đầu trái đất, những cây đàn piano điện có âm thanh không khác mấy so với những cây đàn piano cơ.
  • Piano điện Roland với công nghệ SuperNATURAL, 3 yếu tố quan trọng được cải tiến: lực cảm ứng, độ ngân tự nhiên của mỗi nốt nhạc và sự hòa hợp giữa những nốt nhạc được nâng cao đáng kể. Kết quả sau cùng là phát ra âm thanh đích thực, tự nhiên; Hình như không tồn tại sự khác lạ rõ ràng giữa âm thanh của acoustic Piano (Piano cơ) và digital Piano (Piano điện). bàn phím Ivory Feel PHA-4, cho chất lượng âm thanh tự nhiên và chân thực. Ngoài ra việc phối kết hợp sử dụng kết nối Bluetooth với Tablet và Smartphone di động để tối ưu hóa toàn bộ những tính năng đặc biệt trên cây đàn.
  • Roland sở hữu công nghệ tiên tiến về chế tác đàn piano điện, bàn phím piano tạo cảm giác chân thực, âm thanh như piano cơ, và độ bền của bàn phím rất cao, dùng nhiều năm nhưng chất lượng bàn phím không hề nhão. Kiểu dáng thiết kế tinh ý và sang trọng. Sở hữu ứng dụng phần mềm Piano Partner hoàn toàn có thể kết nối Bluetooth với Ipad hoặc Iphone để học nhạc.
  • Piano điện Roland có những dòng sản phẩm sau:
  1. Grand Piano – Đàn piano đại dương cầm
  2. Premium Upright Piano – Đàn piano đứng cao cấp
  3. Upright Piano – Đàn piano điện phổ thông
  4. Stage Piano – Đàn piano điện cho sân khấu
Đàn Piano Điện Roland RP-302
Đàn Piano Điện Roland RP-302
Đàn piano điện Roland
Đàn piano điện Roland

4


Mai Tuyet Nguyen

Đàn piano điện Kawai

Kawai được biết đến là một thương hiệu chuyên sản xuất piano cơ với những cải tiến hiện đại trong công nghệ âm thanh. Tuy nhiên với những cây đàn piano điện tử, Kawai cũng rất chú trọng về thiết kế và tính năng. Kawai là một trong những thương hiệu đàn piano nổi tiếng & được nhiều người biết đến. Đây là một công ty chuyên sản xuất những loại nhạc cụ về piano cơ và piano điện. Kawai được xây dựng vào năm 1927, với trụ sở chính được đặt tại Hamamatsu, Shizuoka, Nhật Bản.

  • Đàn piano điện Kawai có kết cấu đơn giản, trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn gàng, sang trọng, tinh ý mang đến sự hài hòa cho không gian trưng bày. những chi tiết của máy được điều chỉnh tương thích mang đến sự kết nối âm thanh với người chơi đàn, tổng quan hài hòa nhất.
  • Đàn piano điện Kawai có thiết kế gọn nhẹ và hiện đại với công nghệ âm thanh Harmonic Imaging XL tiên tiến của Kawai một thiết kế độc đáo của hãng để thử nghiệm cho chiếc EX concert grand piano nổi tiếng. Chất lượng của công nghệ cùng hệ âm thanh ấn tượng mang đến sức hút đặc biệt cho mẫu piano kỹ thuật số Kawai.
  • Hệ bàn phím AHA IV-F – đây là hệ bàn phím sử dụng công nghệ Graded Hammer Action, đàn piano Kawai có một số thành phần được làm từ ABS-carbon, giúp bộ máy thêm chắc chắn và hoạt động dễ dàng. Bảng cộng hưởng bên trong đàn được làm bằng vật liệu gỗ rắn chắc, giúp mang đến độ ngân âm thanh chuẩn nhất. Âm thanh của đàn piano điện Kawai thường nhấn mạnh chiều sâu của giai điệu, âm bass sâu hơn và âm treble nhẹ nhàng hơn. Phím đàn nặng hơn so với piano Yamaha được chấp nhận người chơi tiếp cận lối chơi chậm và nhẹ nhàng. Cảm ứng phím tốt, độ nhạy cao là ưu thế nổi trội của piano điện Kawai. Ngoài ra, dây đàn làm từ vật liệu dây thép tốt, kích thước lớn, cuộn lại bởi những sợi dây đồng mỏng xung quanh, chắc chắn, độ bền cao, giúp đàn có tuổi thọ sử dụng lâu dài, tác dụng nhất.
  • Hiện nay đàn piano điện Kawai được phân chia thành 9 dòng, đó là là những dòng như: CA-Series, CL-Series, CN-Series, CP-Series, CS-Series, ES-Series, MP-Series, VPC-Series, KDP, KCP Series.Kawai CA-Series
  1. CA- Series viết tắt cụm từ “Concert Artist” là sản phẩm hàng đầu của sản phẩm kỹ thuật số Kawai, Series CA cung ứng cả công nghệ âm thanh tốt nhất và công nghệ âm thanh hàng đầu của Kawai. Hiện dòng Kawai CA-Series có 5 sản phẩm đang bán trên thị trường đó là: CA-17, CA-67, CA-78, CA-97, CA-98 và giá đàn piano điện Kawai CA series từ 2.000 $ – 5.000 $.
  2. Kawai CL-Series: Kawai CL-series được biết đến là những cây đàn piano kỹ thuật số nhỏ gọn, có những đường cong thanh lịch, mang lại cảm giác âm thanh xuất sắc và giai điệu thực tại và có mức giá cả phải chăng. Những sản phẩm của dòng piano điện Kawai CL–Series cơ bản như CL-26, CL-36 và có giá cả trên thị trường trong vòng 1.000$.
  3. Kawai CN-Series: Đàn piano điện Kawai CN-Series mang cảm ứng đích thực, âm thanh đẹp,những tính năng truyền cảm hứng, Chất lượng nổi tiếng. Kawai CN Series: tiêu chuẩn mới trong giá trị và hiệu suất piano kỹthuật số. Một số dòng đàn piano điện Kawai CN-series: CN-17, CN-27, CN-35, CN-37 có giá cả lẻ trên thị trường từ 2.000$ đến 3.000$.
  4. Kawai CP Series được viêt tắt từ KAWAI’S CONCERT PERFORMER. Dòng sản phẩm piano kỹ thuật số từng đoạt phần thưởng của Kawai là kết quả của cam kết của họ đối với sự đổi mới thực sự và nỗ lực không ngừng để tạo ra những cây đàn piano kỹ thuật số đích thực và tốt nhất trái đất. Dựa trên kinh nghiệm phong phú của họ và truyền thống xây dựng đàn piano âm thanh tốt, Kawai xây dựng cây đàn piano kỹ thuật số cung ứng những giai điệu và cảm ứng tốt nhất trên thị trường hiện nay. với những hoạt động chính bằng gỗ, công nghệ âm thanh Harmonic Imaging, âm thanh kỹ thuật số USB và Hệ thống loa Soundboard độc đáo chỉ là một vài trong số những cải tiến đáng ngạc nhiên được tìm thấy trong dòng piano và bàn phím kỹ thuật số của Kawai. Dòng Concert Performer có chất lượng rất tốt của Kawai trong một gói kỹ thuật số. Một số sản phẩm tiêu biểu trong dòng đàn piano điện Kawai CP-Series: CP-1, CP-2, CP-3 và giá đàn piano điện cao cấp này khá đắt đỏ, giá piano điện Kawai CP-1 tầm 22.000$, CP-2 giá 9.000$ và CP-3 có giá 6.000$.
  5. Kawai CS-Series: Kawai CS-Series được biết đến là dòng đàn piano điện Classic Kawai có thiết kế sang trọng, cổ xưa. CS-Series có phối kết hợp bộ cơ bàn phím với công nghệ âm thanh piano hàng đầu của Kawai để tái tạo trải nghiệm chơi đàn của một cây grand piano giành cho hòa nhạc. Những model Kawai CS-series được đặt trong nhà với dạng tủ đứng làm bằng gỗ mun đánh bóng chất lượng rất tốt, tái tạo kiểu dáng cao cấp của cây upright piano Kawai chuyên nghiệp được nhiều tình nhân thích.
Đàn Piano Điện Kawai CA 18
Đàn Piano Điện Kawai CA 18
Đàn Piano Điện Kawai CN 25
Đàn Piano Điện Kawai CN 25

5


Mai Tuyet Nguyen

Đàn Piano KORG

KORG được Tsutomo Katoh xây dựng vào năm 1960, một người có tầm nhìn chiến lược, không ngại tạo tra những cái mới, thú vị và đi trước thời đại và không ngừng phát triển

  • Đàn Piano KORG mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Đàn piano điện Korg tạo tiếng đàn nghe rất dày, rất êm và có độ vang như những loại đại dương cầm. Do bàn phím piano điện Korg được bố trí tạo ra những âm nốt căn chỉnh chuẩn xác nên tiếng đàn phát ra khá giống với piano cơ, chân thực và sống động. âm thanh chuẩn không bị chênh phô giúp quy trình thu âm dễ dàng, không bị trộn lẫn tạp âm.
  • Đàn Piano điện KORG được trang bị bàn phím NH (NH Weight Naturaled Hammer) của KORG. Trọng lượng tự nhiên này cung ứng một liên lạc nặng hơn trong những thanh ghi thấp hơn, chuyển sang một liên lạc nhẹ hơn ở những khu vực trên – giống như trên một cây đàn piano truyền thống. những phản ứng năng động của bàn phím hoàn toàn có thể được thiết lập để tương thích với phong thái chơi của bất kỳ biểu diễn
  • KORG luôn được tích hợp một số công dụng chủ yếu như Dual, Slow attack string, Brilliance, Reverb, Effect, Touch sensitivity, Transpose. những công kết nối như USB, giắc cắm tai nghe,….Tùy vào từng phân khúc giá mà những sản phẩm của từng thương hiệu được tích hợp thêm những công dụng không giống nhau.
Đàn piano điện Korg B1
Đàn piano điện Korg B1
ĐÀN PIANO ĐIỆN KORG C303
ĐÀN PIANO ĐIỆN KORG C303

Từ khóa: Top 5 thương hiệu đàn piano điện tốt nhất hiện nay, Top 5 thương hiệu đàn piano điện tốt nhất hiện nay, Top 5 thương hiệu đàn piano điện tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *