Top 5 show thực tại nhí hot nhất Việt Nam 2016

09-10-2016 5 157 0 0

Báo lỗi

Chương trình truyền hình thực tại dành riêng cho những bạn nhỏ là nơi những bé rất có thể thoả sức thể hiện tài năng của tớ. Nhưng bên cạnh đó những bé cũng không mất đi sự hồn nhiên, ngây thơ đúng với độ tuổi của tớ.

12345

1


Hoài Nguyễn

Giọng hát Việt nhí

Năm nay, Giọng hát Việt nhí như được thổi một làm gió mới khi BTC quyết định thay đổi những HLV. Đó đều là những khuôn mặt trẻ, tài năng và được khán giả yêu thích.
Để tìm được quán quân của chương trình, những bé phải trải qua 3 vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu và Liveshow.
Đến với chương trình, không chỉ có là một cuộc thi mà đây còn là nơi để những bé rất có thể được học hỏi rất nhiều từ những HLV, được giao lưu với những bạn nhỏ khác và đặc biệt là được đến gần hơn với ước mơ ca hát của những bé.
Giọng Hát Việt nhí
Giọng Hát Việt nhí


2


Hoài Nguyễn

Thần tượng âm nhạc nhí

Đây là năm thứ nhất Thần tượng âm nhạc nhí được tổ chức nhưng đã hấp dẫn được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như những bạn nhỏ.
Năm 2016 có vẻ như là một năm những ca sĩ trẻ được thể hiện nhiều hơn nữa tài năng của tớ khi một lần nữa, bộ ba Ban giám khảo của chương trình là những cái tên còn rất trẻ, tài năng và cũng được khán giá đang rất quan tâm.
Trải qua rất nhiều tập thi, chương trình đã tìm ra được người thắng lợi đó đúng là bé Hồ Văn Cường, một giọng hát trữ tình ngọt ngào, một bé nhút nhát nhưng vẫn luôn sẵn sàng theo đuổi ước mơ của tớ.
Chương trình kết thúc với nhiều ý kiến trái chiều nhưng cũng không thể phủ nhận chương trình đã được mọi người rất quan tâm và cũng đã rất thành công.
Thần tượng âm nhạc nhí được các bạn nhỏ rất mong đợi
Thần tượng âm nhạc nhí được những bạn nhỏ rất mong đợi

3


Hoài Nguyễn

khuôn mặt thân quen nhí

khuôn mặt thân quen nhí 2016 đã quay quay về với những cái tên đầy tiềm năng.
Đây là chương trình mà một bé sẽ cùng phối hợp với cùng một nghệ sĩ lớn tuổi hơn sẽ hoá trang để hát theo một khuôn mặt nào đó.
Xem xong chương trình, những những bạn sẽ nhận thấy “Tài năng không đợi tuổi”. không chỉ có tài năng năng về ca hát, mà những bé hoá trang thành một nghệ sĩ khác cũng rất giống và đặc sắc.
Gương mặt thân quen nhí 2016 đã quay trở lại
khuôn mặt thân quen nhí 2016 đã quay quay về

4


Hoài Nguyễn

Vua đầu bếp nhí

Sau thành công của Vua đầu bếp, lần thứ nhất, Vua đầu bếp nhí đã xuất hiện ở Việt Nam với sự quan tâm của rất nhiều khán giả.
Ở Việt Nam, những bé thường vẫn chưa được tiếp xúc sớm với việc nấu ăn và bếp núc nên đây là một chương trình cũng đáng được chờ đón.
Tuy mới chỉ phát sóng được một tập, nhưng chương trình đã xuất hiện những khuôn mặt rất có tiềm năng.
Vua đầu bếp nhí lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
Vua đầu bếp nhí lần thứ nhất xuất hiện tại Việt Nam

5


Hoài Nguyễn

Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Đây không phải là một chương trình tìm kiếm tài năng, mà đây là cuộc hành trình tìm kiếm những miền đất mới của bốn bố con. những ông bố đều là những người nổi tiếng, vì vậy họ có ít thời gian chơi đùa cùng con, chăm con và cả nấu ăn nữa.
Nhưng tham gia chương trình, những ông bố phải làm toàn bộ mọi thứ mà không tồn tại sự giúp đỡ của những người mẹ.
Bên cạnh đó, những con cũng phải hoàn thành những thử thách mà chương trình giao cho để có được một quyền ưu tiên nào đó.
Xem chương trình, khán giả sẽ nhận thấy được trong sự hồn nhiên ngây thơ của những con vẫn có những nét trưởng thành mà đôi khi những ông bố còn phải ngạc nhiên. Sự bản lĩnh của những con khi tham gia thử thách, và cả những câu nói “bất hủ” của những bé.
Bố ơi! Mình đi đâu thế? vẫn cho thấy được sức hút của chương trình
Bố ơi! Mình đi đâu thế? vẫn cho thấy được sức hút của chương trình

Từ khóa: Top 5 show thực tại nhí hot nhất Việt Nam 2016, Top 5 show thực tại nhí hot nhất Việt Nam 2016, Top 5 show thực tại nhí hot nhất Việt Nam 2016

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *