Top 5 phần mềm học đàn Piano trên Dế yêu hữu ích nhất

17-02-2020 5 231 0 0

Báo lỗi

Học piano là một quy trình dài nên bắt buộc người chơi phải kiên nhẫn học từ những thứ cơ bản nhất. Nhưng với thời đại công nghệ ngày nay, học piano đã không thể quá khó khăn, bạn chỉ việc 1 chiếc Dế yêu thông minh và tải về những ứng dụng, phần mềm dạy học đàn piano thì việc học trở thành đơn giản hơn rất nhiều. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ ùng bạn tìm hiểu một số phần mềm học đàn piano trên Dế yêu hữu ích nhất nhé.

12345

1


Mai Tuyet Nguyen

Perfect Piano

Perfect Piano là ứng dụng chơi piano ảo ngay trên Dế yêu Android của bạn,với những tác dụng độc đáo và thú vị, những bạn sẽ như được trải nghiệm chơi một chiếc đàn Piano thực thụ chỉ với những thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng. hoàn toàn có thể xem đây là một trong những ứng dụng chơi đàn piano vừa giúp bạn dạy, học hay chơi piano tốt nhất trên hệ điều hành Android với những âm thanh trong thực tiễn và sống động.

Mô phỏng bàn phím Piano với âm thanh chân thực, Perfect Piano xứng đáng là một trong những phần mềm học đàn piano trên Dế yêu hữu ích nhất cho người tiêu dùng. Phần mềm này được thiết kế đơn giản với việc mô phỏng chiếc đàn Piano, tối ưu hóa cho Dế yêu và Tablet trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Chính vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để học chơi Piano dễ dàng dù vẫn chưa tồn tại bất kỳ kỹ năng hay kỹ năng nào về piano. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn thêm nhiều nhạc cụ khác để học chơi trên phần mềm này như violin, sáo, guitar…cơ chế chơi nhạc 2 người, ghi âm giọng hát miễn phí… cũng là một trong những ưu thế nổi trội của phần mềm này.


Tính năng chính:

  • Hỗ trợ bàn phím piano đầy đủ
  • cơ chế hàng đơn
  • cơ chế hàng kép
  • Đa chạm (Android 2.1 trở lên)
  • Dò áp lực chạm
  • Ghi âm và Playback
  • Điều chỉnh độ rộng phím
  • Học cơ chế chơi
  • sẻ chia đoạn ghi âm, import hoặc export tới thẻ SD
  • Học chơi bài nhạc mẫu tải về
Perfect Piano
Perfect Piano


2


Mai Tuyet Nguyen

Piano Tiles 2

Với 900 triệu tay chơi toàn cầu, Piano Tiles 2 đã phát hành 3 năm rồi ! Trong 3 năm nay, trò chơi Piano Tiles 2 mang đặc sắc đơn giản nhất, thú vị nhất, mang tính thách đấu nhất luôn đứng đầu bảng xếp hàng!bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy phần mềm này với cả 2 phiên bản giành riêng cho Dế yêu sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Piano Tiles 2 được xem là một trong những phần mềm học đàn piano trên Dế yêu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Là phiên bản cải tiến của trò chơi mobile nổi tiếng Don’t tap the white tiles, Piano Tiles 2 vừa thú vị, dễ dùng lại dễ học nên rất “lấy được lòng” người tiêu dùng. Lối chơi cải tiến, chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng cơ chế cạnh tranh toàn cầu cũng mang về cho Piano Tiles 2 sức hấp dẫn đặc biệt với người tiêu dùng.


Piano Tiles 2 sở hữu thêm những tính năng mới đó là khả năng đăng nhập qua Facebook để tranh tài với bè bạn và để đồng bộ dữ liệu trò chơi giữa nhiều thiết bị. Tính năng đồng bộ hóa này sẽ giúp chúng ta chơi tiếp những gì đang bỏ lỡ hoặc mỗi lần đổi Dế yêu cũng không lo mất “save trò chơi”. trò chơi được thiết kế lại hoàn toàn. những bạn sẽ không thể nhàm chán bởi giao diện 2 white color và đen đơn điệu, Thay vào đó là màu sắc, rất nhiều màu sắc tươi tắn đẹp mắt. Phần nhạc được đầu tư rất tốt trong Piano Tiles 2. bạn cũng hoàn toàn có thể bắt gặp rất nhiều giai điệu quen thuộc từ những tên tuổi lẫy lừng như Mozart, Beethoven, Chopin…


đặc trưng của trò chơi:

  • Hình nền rất đơn giản, rất giản đơn chơi, ai cũng hoàn toàn có thể đánh đàn piano!
  • Tốc độ cực nhanh, luôn luôn thử thách tốc độ ngón tay của bạn !
  • Cách thách đấu tốt nhất, đầy xúc động!
  • Luôn luôn cấp nhập ca nhạc, sáng tạo, cổ xưa, phối hợp nhạc khí, nhiều phong thái không giống nhau hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Chơi cùng bè bạn, xếp hàng cả toàn cầu!
  • Chất lượng âm nhạc rất tốt, giống như là đang ở hội trường đánh đàn piano.
  • Lưu giữ số liệu Facebook, thực hiển việc sẻ chia số liệu từ những thiết bị không giống nhau.
  • Nhiều thách đấu, nhiều quà tặng.
Piano Tiles 2
Piano Tiles 2

3


Mai Tuyet Nguyen

Phần mềm pianist HD

Hẳn không ít bạn đã từng một lần mơ ước hay đang ngưỡng một một bài hát được biểu diễn bởi những tay chơi đàn Dương Cầm (Piano) chuyên nghiệp rồi nghiện lúc nào không hay. đã đi vào lúc tự tay bạn biểu diễn cho mọi người xung quanh biết tài năng của bạn rồi đó, làm cách nào ư? Quá dễ, hãy tải ngay Pianist HD – một phần mềm giúp người tiêu dùng đàn Piano như thực trên Dế yêu thông minh được hơn 50 triệu lượt thiết lập hiện nay.


Pianist HD còn có tên là Dương Cầm + (Piano) trên kho app Android phát triển bởi hãng Rubycell được đánh giá là một phần mềm âm nhạc có số lượt thiết lập cao nhất. Khi sử dụng người tiêu dùng chỉ việc chọn một bài hát rồi luyện tập theo màn hình điện tử từ dễ đến khó theo hơn 50 nghìn bài hát không lời có sẵn. Được thiết kế như một máy dương cầm điện tử ở đời thật nên một số bạn sau khi sử dụng đã hoàn toàn có thể khẳng định sau một thời gian họ đã hoàn toàn có thể chơi đàn thật mà không gặp rắc rối nào.

  • Thiết kế đồ họa như đàn thật, màn hình ngang cho người tiêu dùng dễ dàng chạm phím.
  • Có mặt 128 nhạc cụ không giống nhau cho bạn lựa chọn chơi: Trống tay, trống, đàn vĩ cầm, ghita bass, kèn, chuông… phong phú.
  • Tự thu âm bằng micro có sẵn, giúp bạn cũng hoàn toàn có thể vừa đàn vừa hát.
  • Hơn 50.000 bài hát đã có sẵn trong bộ nhớ và sẽ update thêm nhiều hơn nữa.
  • Tự do điều chỉnh tốc độ bài hát cho tương thích với người mới chơi.
  • phối kết hợp điều chỉnh âm lượng, độ ngân tùy thích, bật tắt rung cho người chơi cảm giác thật.
  • Đặc biệt, Pianist HD còn có những tính năng lưu trữ khúc nhạc mà người tiêu dùng vừa chơi xong vào thẻ nhớ hoặc Dế yêu dễ dàng sẻ chia cho bè bạn.

Tóm lại, Pianist HD là một ứng dụng cho những ai yêu thích biễu diễn nhạc cụ âm nhạc tốt nhất hiện nay, cũng thích hợp cho những bạn muốn sở hữu đàn Piano mà còn ngần ngại khi không không chắc chắn sử dụng thế nào.

Pianist HD
Pianist HD

4


Mai Tuyet Nguyen

My piano phone

My Piano Phone là ứng dụng chơi piano miễn phí trên Windows và Windows Mobile. bạn cũng hoàn toàn có thể chơi 1 số nhạc cụ phổ biến như piano, ghita, kèn trumpet, violong hay trống để thể hiện những đoạn nhạc chân thực như cuộc sống.

Là sản phẩm của người Việt, My Piano Phone có ưu thế hơn những ứng dụng đánh đàn piano khác khi có thêm nhiều bản nhạc Việt quen thuộc để bạn trổ tài chơi đàn của tôi. Danh sách những bản nhạc có sẵn trong ứng dụng My Piano Phone gồm có A Time for Us, Fur Elise, Romance, Moonlight Sonata, Bèo dạt mây trôi cho tới nhạc Pop đương đại như Right here waiting for you…


Tính năng chính của My Piano Phone

  • Sử dụng những loại nhạc cụ như Acoustic Piano, piano điện, ghita cổ xưa, ghita điện, kèn trumpet, violong… để tập luyện.
  • Nhiều bài hát để chơi hoặc hoặc.
  • Hỗ trợ đầy đủ bàn phím của đàn piano.
  • Học hợp âm.
  • Hỗ trợ đa chạm trên màn hình cảm ứng.
  • hoàn toàn có thể mở 1, 2 hoặc bàn phím gương cùng lúc.

Hiện tại, My Piano Phone for Windows gồm có 7 loại nhạc cụ quen thuộc để bạn tập luyện và kiểm tra kỹ năng chơi nhạc của tôi ngay tận nơi. cơ chế toàn màn hình sẽ hiển thị đầy đủ bàn phím để bạn chơi nhạc trọn vẹn nhất. ưu thế của app My Piano Phone là âm thanh trung thực và sắc nét, biến không gian của bạn thành toàn cầu âm nhạc đa sắc màu và giàu cảm xúc. Danh sách những bản nhạc không lời và bài hát trong My Piano Phone được update thường xuyên để tránh cảm giác nhàm chán cho người tiêu dùng. My Piano Phone hỗ trợ máy tính, tablet và cả smartphone, được cho phép luyện đàn mọi lúc mọi nơi thật thuận tiện.

My Piano Phone
My Piano Phone

5


Mai Tuyet Nguyen

Phần mềm Magic Piano by Smule

Ứng dụng Magic Piano by Smule hỗ trợ cho những tình nhân thích tiếng đàn Pinano và muốn học chơi đàn một cách thực sự nghiệm túc. Giao diện giả lập của Magic Piano by Smule cực kì hiện đại và không yêu cầu ở người tiêu dùng bất kể kỹ năng hay kinh nghiệm nào mà vẫn hoàn toàn có thể tạo ra những giai điệu đắm say lòng người.


Magic Piano by Smule mang đến một giao diện chơi đoàn hoàn toàn sáng tạo, không hề giống những ứng dụng chơi đàn pinao mà bạn từng gặp trước đây, đó là bạn chỉ việc chạm ngón tay vào những điểm nhạc trên màn hình chứ không phải là những phím đàn, một ứng dụng pinano cực kì độc đáo với những điểm nhạc xuất hiện dưới dạng đốm sáng, khả năng thay đổi liên tục theo giai điệu của bài hát, khiến bạn bị cuốn vào đó từ đầu đến cuối. Magic Piano by Smule cung ứng thư viện hàng nghìn bài hát của những nghệ sĩ Piano nổi tiếng nhất toàn cầu, từ Bruno Mars đến Mozart, những bài hát hot được nhiều tình nhân thích, thư giãn tâm hồn của bạn với những âm thanh tuyệt vời của piano trong những khi chơi nhạc. Ứng dụng Magic Piano by Smule được cho phép điều chỉnh mức độ chơi đàn từ dễ đến khó, kiểm soát nhịp độ chơi và tạo âm nhạc của riêng bạn với hỗ trợ soạn nhạc.


những tính năng chính của Magic Piano by Smule:

  • Giả lập chơi đàn piano trên di động
  • những phím đàn xuất hiện dưới dạng đốm sáng
  • Hàng nghìn bài hát Pinao yêu thích
  • Tùy chỉnh mức độ khó, nhịp độ chơi
  • Tạo bản nhạc của riêng bạn
Magic Piano by Smule
Magic Piano by Smule

Từ khóa: Top 5 phần mềm học đàn Piano trên Dế yêu hữu ích nhất, Top 5 phần mềm học đàn Piano trên Dế yêu hữu ích nhất, Top 5 phần mềm học đàn Piano trên Dế yêu hữu ích nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *