Top 15 phần trình diễn hài hước nhất của chương trình Giọng Ải Giọng Ai

07-05-2020 15 161 1 0

Báo lỗi

Giọng Ải Giọng Ai là chương trình truyền hình được mua bản quyền từ một chương trình gây sốt của truyền hình Hàn Quốc. Với format độc đáo, chương trình đã hấp dẫn được khá nhiều sự quan tâm của công chúng không những bởi những giọng ca hay mà còn bởi những giọng ca thảm họa hài hước nhất.

123456789101112131415

1


Hoài Anh

Hoàng Yến My if Tóc Tiên (Tập 1)

Trong tập trước tiên lên sóng của chương trình Giọng ải giọng ai, nữ khách mời ca sĩ Tóc Tiên đã có một sự lựa chọn không chính xác với giọng ca thảm họa ở vòng sau cuối. Điều này đã tạo thành một bản song ca cực kì hài hước khi Yến My hay sai nhạc, sai tông nhưng vẫn nhảy nhiệt tình làm cả khán phòng được một trận cười lớn. Giọng hát “khủng khiếp” lại phối kết hợp với vũ đạo bốc lửa, sự nhiệt tình trong biểu diễn của cô nàng này như một phần giải trí thú vị trong chương trình. Bất kể một ai coi lại phần trình diễn này đều không thể nhịn cười và chia buồn cùng Tóc Tiên. Bản cover Ngày mai phiên bản lỗi này thực sự như một tiểu phẩm hài – khán giả nhận xét.

Phần trình diễn của Yến My
Hình ảnh Yến My cùng khách mời
Hình ảnh Yến My cùng khách mời


2


Hoài Anh

Tùng Anh – Lương Bích Hữu (Tập 11)

Trong tập này, chàng trai với khuôn mặt điển trai Tùng Anh đã gây náo loạn với vẻ ngoài đẹp hút hồn của tôi. Những tưởng rằng khuôn mặt soái ca này sẽ mang đến một phần trình diễn xuất sắc với ca sĩ xinh đẹp Lương Bích Hữu. Thế nhưng trái lại với vẻ ngoài Tùng Anh lại sở hữu một giọng hát không tốt chút nào, điều đó đã khiến cho toàn bộ khán giả và những vị khách mời đặc biệt là ca sĩ Lương Bích Hữu cực kì vô vọng.

Khi chàng trai cất giọng hát, mọi người đã không thể nhịn cười. Phần trình diễn của Tùng Anh với Lương Bích Hữu không thể nào tìm được sự ăn nhập với nhau. Sự nhầm lẫn này đã dẫn đến thất bại của Lương Bích Hữu khi chọn phải giọng ca hát không hay. Tuy nhiên, đây thực sự là một phần biểu diễn giải trí lớn cho khán giả cũng như những nghệ sĩ khách mời.

Phần trình diễn của Tùng Anh uber
Hình ảnh Tùng Anh cùng hai vị khách mời
Hình ảnh Tùng Anh cùng hai vị khách mời

3


Hoài Anh

Bùi Thị Thúy Vi – Hariwon (tập 9)

Giọng hát thảm họa của mỹ nữ xinh đẹp này đã “đè bẹp” Hariwon khiến cho phần trình diễn trở thành cực kì hài hước. Hariwon và khán giả chỉ còn biết cười khi cô ấy cất giọng. Ngoại hình khá ưa nhìn khiến mọi người bị đánh lừa xem cô như một “Lệ Quyên thứ hai” nhưng điều này hoàn toàn sụp đổ khi cô cất giọng hát. Từ tông giọng đến nỗi nhạc hoàn toàn là một bản cover lỗi. Lựa chọn này đã chứng tỏ đó không phải là ngày của Hariwon khi liên tiếp chọn phải những giọng ca hát không hay. Hariwon và mọi người chỉ còn biết cười trừ, thậm chí cô không thể hát nổi khi song ca với giọng ca lỗi này.

Phần trình diễn của Thúy Vi
Hình ảnh Thúy Vi cùng MC và khách mời
Hình ảnh Thúy Vi cùng MC và khách mời

4


Hoài Anh

An Nguyên (tập 5)

những Người hâm mộ của chương trình Giọng ải giọng ai không hề xa lạ gì với những tiết mục song ca “thảm họa”. Thế nhưng phần trình diễn “không chơi với âm nhạc” của bạn thí sinh này trong tập 5 đã khiến cả trường quay chìm trong tiếng cười. Đánh lừa mọi người một cách xuất sắc để vào đến vòng sau cuối nhưng giọng ca của An Nguyên hoàn toàn làm Ngô Kiến Huy vô vọng. Khán giả chỉ biết cười với giọng ca lạc giọng này, còn Ngô Kiến Huy thì dằn vặt trên sân khấu vì sự lựa chọn sai lầm của tôi. Dù thế, phần trình diễn đã thực sự làm mọi người được thư giãn, còn với Ngô Kiến Huy thì đây có lẽ là lần hát chung khiến anh khó quên nhất.

Phần trình diễn của An Nguyên
Hình ảnh An Nguyên cùng Ngô Kiến Huy trên sân khấu
Hình ảnh An Nguyên cùng Ngô Kiến Huy trên sân khấu

5


Hoài Anh

Nguyễn Lê Minh Dương (tập 1)

Phần trình diễn ca khúc Em của ngày hôm qua phiên bản lỗi này cực kì hài hước. Chàng trai này mang giọng ca có tính hủy hoại toàn bộ khán giả trong trường quay với lối hát không chơi với âm nhạc và phần vũ đạo không cần vũ đoàn của tôi. Nếu Sơn Tùng được nghe bản cover chắc rằng phải cười ra nước mắt vì bản ú u không tốt độ của Minh Dương. Còn những Sky có lẽ cũng khó hoàn toàn có thể nhận thấy đây là hit của thần tượng mình. Khi Minh Dương cất tiếng hát cũng là lúc cả khán giả và dàn khách mời chỉ biết cười cho tới khi phần trình diễn nhiệt tình của chàng trai kết thúc.

Phần trình diễn của Minh Dương
Hình ảnh Minh Dương trên sân khấu
Hình ảnh Minh Dương trên sân khấu

6


Hoài Anh

Lê Minh Hùng (tập 3)

Chắc chắn Sơn Tùng sẽ khóc thét khi xem phần trình diễn này. phong thái “lục tìm” cùng giọng hát “khó đỡ” đã tạo tràng cười sảng khoái cho khán giả. những sáng tác của Sơn Tùng được khá nhiều thí sinh lựa chọn nhưng thật không may đây lại là giọng ca hát không hay. Minh Hùng sẻ chia rất mê hài và giọng hát của anh bạn đã thật sự làm được điều đó. Sự hài hước ở ngay bản thân giọng hát không nốt nhạc và lối trình diễn của anh bạn đã làm khán giả không thể nhịn cười. Có lẽ chàng trai này thích hợp với diễn hài hơn là đi hát.

Phần trình diễn của Minh Hùng
HÌnh ảnh Minh Hùng trên sân khấu
HÌnh ảnh Minh Hùng trên sân khấu

7


Hoài Anh

Trương Tấn Cường (tập 3)

Cả hai đội chơi đã phải “cười bò” vì giọng hát độc lạ này. phong thái trình diễn mặt buồn nhưng hành động và giọng hát lại hoàn toàn ngược lại khiến toàn bộ mọi người được một trận cười thả ga. Với khuôn mặt ấy, rất nhiều khán giả nghĩ rằng chàng trai Tấn Cường này sẽ biểu diễn một ca khúc bolero tình cảm hay một bản ballad nhẹ nhàng. Thế nhưng kết quả là phần trình diễn của anh bạn đã gây một cuộc tranh cãi lớn vì độ hài hước của nó. Không thể phủ nhận tính giải trí sâu sắc của phần trình diễn này. Sự lộ diện của Tấn Cường là một phần hài hước nhất của chương trình.

Phần trình diễn của Tấn Cường
Hình ảnh Tấn Cường trên sân khấu
Hình ảnh Tấn Cường trên sân khấu

8


Hoài Anh

Lý Quyên Thành (tập 2)

chàng trai Lý Quyên Thành là cái tên tiếp theo khiến người xem không thể không cười. Giọng hát “khủng khiếp” của chàng trai thiết kế thời trang này đã khiến Trấn Thành phải “bơi ngửa” vì mắc cười. ngay trong những lúc anh bạn cất giọng hát Trấn Thành đã nằm bò ra sân khấu vì độ khủng khiếp của nó. Thế nhưng không thể phủ nhận tính giải trí mà Quyên Thành mang lại. Sức hút hài hước từ khuôn mặt khá điển trai với giọng hát ” thảm họa” cùng sự diễn xuất tuyệt vời trên sân khấu là điểm gây cười lớn nhất của phần trình diễn này.

Phần trình diễn của Quyên Thành
Hình ảnh Lý Quyên Thành trên sân khấu
Hình ảnh Lý Quyên Thành trên sân khấu

9


Hoài Anh

Phạm Bùi Trung Hậu – Danh hài Thu Trang (tập 6)

Phần song ca của cặp đôi có giọng ca “chìm” này đã cho khán giả một phần giải trí đầy thư giãn với nụ cười. Giọng ca lạc lối không tông, không tốt độ của Thu Trang được phối kết hợp với anh bạn này thật sự như một tiểu phẩm hài trên sân khấu. Sự diễn xuất như hai thần tượng ca nhạc mặc giọng hát ” khủng khiếp” của tôi của cả hai nhân vật đã làm phần trình diễn thú vị hơn. Bản thân là một diễn viên hài nên Thu Trang đã khiến khán giả không thể ngừng cười, cùng những tràng pháo tay thích thú.

Phần song ca củ Thu Trang và Trung Hậu
Hình ảnh Thu Trang cùng thí sinh trên sân khấu
Hình ảnh Thu Trang cùng thí sinh trên sân khấu

10


Hoài Anh

Lê Thị Hảo – Cao Thái Sơn (tập 8)

Trái lại với tạo hình thiên thần thì bạn nữ này lại sở hữ giọng hát “ác quỷ” khiến Cao Thái Sơn ” gục ngã”. Sự lựa chọn này của Cao Thái Sơn đã thực sự sai lầm khi cô bạn có ngoại hình xinh đẹp và rất bắt sân khấu nhưng giọng hát thì hoàn toàn ngược lại. Lê Thị Hảo đã đánh lừa toàn bộ những vị khác mời để tiến vào vòng sau cuối. Phần song ca của cô khiến Cao Thái Sơn bất lực gục ngã vì không thể cứu vãn được. Khán gia cười ồ lên vì điểm tương oharn thú vị giữa ngoại hình và giọng hát không tông nhạc của cô bạn. Sai lầm này của Cao Thái Sơn đã làm anh mất đi thắng lợi nhưng đổi lại là sự vui vẻ cho mọi người. Anh nói : ” Em chỉ việc đẹp còn cả trái đất cứ để anh lo”

Phần trình diễn của Lê Thị Hảo
Hình ảnh Cao Thái Sơn cùng thí sinh trên sân khấu
Hình ảnh Cao Thái Sơn cùng thí sinh trên sân khấu

11


Hoài Anh

Lương Thị Tuyết Minh – Hương Tràm (tập 8)

Hương Tràm đã phải cười hết cỡ vì giọng hát “khó đỡ” này. Hương Tràm đã không thể nhịn cười vì thí sinh với giọng hát ” khó đỡ” này. Vẻ ngoài duyên dáng cùng cách trình diễn được coi như là không quan tâm thế sự của cô bạn làm khán giả và dàn khách mời phải cười hết cỡ. Có những đoạn Hương Tràm không thể hát nổi vì giọng hát sai nhạc của cô bạn này. Sự lựa chọn sai lầm này đã không đem lại phần trình diễn hoàn hảo nhất nhưng là phần trình diễn mắc cười nhất.

Phần trình diễn của Tuyết Minh
HÌnh ảnh Hương Tràm cùng thí sinh trên sân khấu
HÌnh ảnh Hương Tràm cùng thí sinh trên sân khấu

12


Hoài Anh

Nguyễn Hải Ninh (tập 14)

Phần trình diễn một bài hát mang phong thái truyền thống đã không thể cứu lại cả giọng hát và vũ điệu gây cười của bạn thí sinh này. Vẻ ngoài ưa nhìn nhưng giọng ca không tương đương anh bạn này lại chọn một ca khúc Khơ-me lên lại càng khiến mọi người thích thú. Giọng Bắc nhưng hát ca khúc theo giọng Nam cộng thêm việc không theo nhạc điệu bài hát và điệu múa kì cục của chàng trai thực sự là tiết mục giải trí cho khán giả. Mọi người đã bị cuốn theo bởi sự hài hước của phần trình diễn này.
Phần trình diễn của “chàng trai Khơ Me”
Hình ảnh Nguyễn Hải Ninh
Hình ảnh Nguyễn Hải Ninh

13


Thư Thư

Lê Hương – Hòa Minzy (Mùa 3 – tập 1)

Những tình nhân thích ca khúc Rời bỏ của Hòa Minzy có lẽ không thể ngờ được bài hát này lại có một màn cover hài hước đến vậy. Trên sân khấu của Giọng ải giọng ai mùa 3, ngay từ tập trước tiên khán giả lẫn nghệ sĩ khách mời đã có dịp được cười thoải mái đến vậy. Cô nàng có tên Lê Hương sở hữu ngoại hình xinh xắn và phong thái thời trang quyến rũ. Thế nhưng, khả năng ca hát có vẻ như không ăn nhập với ngoại hình này.

Sau những câu hát trước tiên ngọt ngào và lôi cuốn của ca sĩ khách mời thì đến phần trình diễn của Lê Hương lại là sự chênh phô hoàn toàn về giai điệu. Cách lên cao hay cách luyến láy mà cô nàng thể hiện thực sự khiến người ta không thể nhịn cười. Thế nhưng không dừng lại ở đó, tính giải trí của phần trình diễn này thực sự được đưa lên cao khi đến gần khúc cuối, nữ ca sĩ “lầy lội” Hòa Minzy cũng bẻ giọng để phối kết hợp với Lê Hương. Hai cô nàng xinh đẹp với phần hát không liên quan đến phần nhạc thực sự khiến người ta khó hoàn toàn có thể bỏ qua.

Phần trình diễn của Lê Hương và Hòa Minzy
Hòa Minzy cùng với Lê Hương trên sâu khấu
Hòa Minzy cùng với Lê Hương trên sâu khấu

14


Thư Thư

Hoài Minh – Thanh Duy (Mùa 2 – Tập 3)

Trong tập này, Thanh Duy đã lựa chọn thí sinh Hoài Minh cùng thể hiện ca khúc “Lỗi ở yêu thương” với mình. Đây là chàng trai có vẻ ngoài điển trai khiến người ra hy vọng rằng khi phối kết hợp với Thanh Duy sẽ mang đến phần trình diễn xuất sắc. Thế nhưng, ngay từ giây phút đầu, Hoài Minh đã khiến Thanh Duy ngỡ ngàng vì giọng hát gây cười của anh. Và điểm nhấn thực sự của màn song ca này đúng là khi Thanh Duy “buôi xuôi”, hát dở không kém thí sinh khiến khán giả vỡ òa. Nghệ sĩ hài Thu Trang thì tỏ ra cực kì phấn khích khi ca sĩ Thanh Duy tự nhiên bị “nhiễm” giọng hát của Hoài Minh.

Kết thúc tiết mục này, Trấn Thành nhận định, sự phối kết hợp giọng hát của Thanh Duy và thí sinh Hoài Minh giống giao hưởng – một người giao, một người hưởng. Thế nhưng nam thí sinh tên Phạm Hoài Minh, nhân viên bán hàng lại sẻ chia đang có ý định làm ca sĩ. Trường Giang còn cao hứng yêu cầu cả hai hát thêm một đoạn Acapella nhưng Hoài Minh vẫn hát đậm “tông điếc” khiến toàn bộ cười lăn. Còn với Thanh Duy, anh hy vọng Hoài Minh không trở thành ca sĩ và cướp chén cơm của anh.

Thanh Duy gục ngã với người bạn song ca cùng mình
Thí sinh Hoài Minh
Thí sinh Hoài Minh

15


Thư Thư

Quốc Đăng – Trung Quân Idol (Mùa 2 – Tập 1)

Là vòng cuối của tập 1 mùa 2, phần song ca của Trung Quân và giọng ca trẻ Quốc Đăng đã để lại nhiều sự thích thú cho khán giả. tương tự như màn song ca của Văn Mai Hương trước đó, giọng hát của chàng trai Quốc Đăng vừa cất lên đã khiến khán giả đồng loạt “giật bắn mình” vì ngang phè. Nam ca sĩ Trung Quân Idol đã phải ngồi gục xuống còn Văn Mai Hương thì cười không ngừng lại được. MC Đại Nghĩa cảm thán “thánh mưa” đã gặp phải “thánh lầy”. Cây hài xứ Quảng cũng hoảng hốt ví von Quốc Đăng như “Tôn Ngộ Không mới chui ra khỏi núi”.

Mặc cho phản ứng của khán giả cũng như dàn khách mời, Quốc Đăng tỏ ra rất tự tin với phần trình diễn này, chàng trai liên tục nhảy múa phụ họa khiến Trung Quân phải dừng lại liên tục vì quá hài hước. vẫn chưa hết, Quốc Đăng còn lôi kéo Trấn Thành, Trường Giang lên sân khấu nhảy minh họa cho tiết mục Hold me tonight, mang đến nhiều tràng cười cho khán giả. Màn biểu diễn vui nhộn này đúng là kết quả của việc chọn sai thí sinh tới từ đội của Trấn Thành – Thu Trang và Trung Quân.

Quốc Đăng – Trung Quân Idol mang đến phần song ca đáng nhớ
Trung Quân có phần
Trung Quân có phần “hoảng sợ” trước giọng ca này

Từ khóa: Top 15 phần trình diễn hài hước nhất của chương trình Giọng Ải Giọng Ai, Top 15 phần trình diễn hài hước nhất của chương trình Giọng Ải Giọng Ai, Top 15 phần trình diễn hài hước nhất của chương trình Giọng Ải Giọng Ai

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *