Ca sĩ Thanh Hiền: Người đẹp Kinh Bắc hát « Biển Tình » khiến Quang Lê – Tố My tâm đắc « chốt sổ » tinh hoa

Bài viết Ca sĩ Thanh Hiền: Người đẹp Kinh Bắc hát « Biển Tình » khiến Quang Lê – Tố My tâm đắc « chốt sổ » tinh hoa thuộc chủ đề về Wikipedia là ai đang được rất nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng banpiano.net tìm hiểu ca sĩ đường phố thanh hiền là ai trong bài viết hôm nay nhé !

Ca sĩ Thanh Hiền: Người đẹp Kinh Bắc hát « Biển Tình » khiến Quang Lê – Tố My tâm đắc « chốt sổ » tinh hoa

Thí sinh mới nhất khép lại vòng Tinh hoa Thần tượng Bolero 2019 là giọng ca ngọt ngào gốc Bắc Ninh – Thanh Hiền. Cô vừa là gương mặt huấn luyện viên được mong chờ nhất vừa là nhân tố áp lực nhất khi đội hình 3 đội Giao Linh – Đình Văn, Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc, Quang Lê – Tố My gần như đủ số lượng các thành viên. Có lẽ do quá căng thẳng nên Thanh Hiền đã hơi bất cẩn trong phần thi quan trọng và tất nhiên không thể “qua mắt” được các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm.

Ca sĩ Thanh Hiền: Người đẹp Kinh Bắc hát "Biển Tình" khiến Quang Lê - Tố My tâm đắc "chốt sổ" tinh hoa 1

Thể hiện ca khúc kinh điển cho dòng nhạc Bolero – Biển tình, Thanh Hiền ghi điểm với chất giọng có âm sắc đẹp và cách luyến láy kỹ thuật trong từng câu hát. Những điểm nhấn đặc biệt trong sáng tác của cố nhạc sĩ Lam Phương đều được thí sinh đến từ miền Kinh Bắc trau chuốt trọn vẹn, ngọt ngào. Tuy vậy, sau khi gây ấn tượng mạnh, Thanh Hiền lại vào sai nhạc, tạo nên “tỳ vết” cho tiết mục dự thi gần như hoàn hảo.

Ca sĩ Thanh Hiền: Người đẹp Kinh Bắc hát "Biển Tình" khiến Quang Lê - Tố My tâm đắc "chốt sổ" tinh hoa 2Sau thời gian cân nhắc, cặp đôi Quang Lê – Tố My ấn chọn và cùng lên sân khấu kết hợp tam ca cùng Thanh Hiền. Dù 2 tiền bối Giao Linh – Đình Văn cũng quyết định chọn thí sinh cuối cùng của vòng Tinh hoa về đội nhưng với phần hòa ca ăn ý, lợi thế vẫn nghiêng hẳn đội “Lê – My”.

Ca sĩ Thanh Hiền: Người đẹp Kinh Bắc hát "Biển Tình" khiến Quang Lê - Tố My tâm đắc "chốt sổ" tinh hoa 3

Không chọn Thành Hiền vì sơ suất rơi nhịp đầu tiết mục nhưng huấn luyện viên Ngọc Sơn vẫn đánh giá cao tố chất hát Bolero của người đẹp Kinh Bắc: “Tại sao tôi không bấm? Người ta nói thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi. Không thể thấy khuyết điểm mà vẫn khen em. Hát rất tốt nhưng đi thi mà rớt nhịp là không được. Nhân vô thập toàn. Tất nhiên, phải có những sai sót. Tôi vẫn chúc mừng em”.

Ca sĩ Thanh Hiền: Người đẹp Kinh Bắc hát "Biển Tình" khiến Quang Lê - Tố My tâm đắc "chốt sổ" tinh hoa 4Ngay lập tức, HLV Quang Lê bày tỏ sự thông cảm và giải thích lý do vẫn lựa chọn dù Thanh Hiền có thiếu sót trong phần thi quan trọng: “Lý do em rớt nhịp mà anh vẫn bấm chọn vì đây là bản phối của nhạc sí Đồng Sơn do Lê hát. Chính Quang Lê cũng rớt nhịp ngay chỗ đó. Bản phối này rất khó”.

READ  Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo là ai trong kimetsu yaiba - 12 CUNG HOÀNG ĐẠO LÀ SANS NÀO 2022
Ca sĩ Thanh Hiền: Người đẹp Kinh Bắc hát "Biển Tình" khiến Quang Lê - Tố My tâm đắc "chốt sổ" tinh hoa 5 Ca sĩ Thanh Hiền: Người đẹp Kinh Bắc hát "Biển Tình" khiến Quang Lê - Tố My tâm đắc "chốt sổ" tinh hoa 6Không nằm ngoài dự đoán, Thanh Hiền quyết định chọn về đội Quang Lê – Tố My. Cô nàng cũng là gương mặt khép lại vòng thi Tinh hoa khi cả 3 đội đều có những giọng ca sáng giá, Trong vòng thi kế tiếp, Thần tượng Bolero sẽ mang đến hàng loạt bất ngờ cho khán giả với format mới, cảm xúc với và vô số diễn biến bất ngờ.

Video về ca sĩ đường phố thanh hiền là ai


Đồi Thông Hai Mộ – Rơi Hết Nước Mắt Với Tiếng Hát Của Cô Gái Bắc Ninh – Thanh Hiền – Nguồn Youtube

Câu hỏi về ca sĩ đường phố thanh hiền là ai

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về bài viết ca sĩ đường phố thanh hiền là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Ca sĩ Thanh Hiền: Người đẹp Kinh Bắc hát « Biển Tình » khiến Quang Lê – Tố My tâm đắc « chốt sổ » tinh hoa được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đồi Thông Hai Mộ – Rơi Hết Nước Mắt Với Tiếng Hát Của Cô Gái Bắc Ninh – Thanh Hiền giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về ca sĩ đường phố thanh hiền là ai

Trấn Thành ra sức bảo vệ Thanh Hiền - "Bản sao" ca sĩ Như Quỳnh tại "Ca sĩ thần tượng" - Sao Online

Hình minh hoạ cho ca sĩ đường phố thanh hiền là ai

Tham khảo thêm những video khác về ca sĩ đường phố thanh hiền là ai tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Đồi Thông Hai Mộ – Rơi Hết Nước Mắt Với Tiếng Hát Của Cô Gái Bắc Ninh – Thanh Hiền

Video « Đồi Thông Hai Mộ – Rơi Hết Nước Mắt Với Tiếng Hát Của Cô Gái Bắc Ninh – Thanh Hiền » đã có 46251 lượt view, được like lần, được đánh giá nan/5 điểm.

Kênh Nhạc Đường Phố đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:06:07, các bạn hãy lan toả clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Đồi #Thông #Hai #Mộ #Rơi #Hết #Nước #Mắt #Với #Tiếng #Hát #Của #Cô #Gái #Bắc #Ninh #Thanh #Hiền, Nhac Duong Pho,bolero duong pho,hát rong đường phố,am nhac duong pho,nhạc bolero hay nhất,nghệ thuật đường phố,x now bolero,nhạc bolero,hat rong,thanh hiền,đồi thông hai mộ,doi thong hai mo,doi thong hai mo thanh hien,đồi thông hai mộ thanh hiền,thanh hiền đường phố,x now studio, ca sĩ đường phố thanh hiền là ai, ca sĩ đường phố thanh hiền là ai

Nguồn: Đồi Thông Hai Mộ – Rơi Hết Nước Mắt Với Tiếng Hát Của Cô Gái Bắc Ninh – Thanh Hiền

Related Posts

Tìm hiểu người đoàn viên đầu tiên là ai – Tony | 1 Ngày Thực Hiện Tất Cả Bình Luận Của Fan ♥️ Tập 4 2022

Tìm hiểu người đoàn viên đầu tiên là ai Bài viết người đoàn viên đầu tiên là ai – Tony | 1 Ngày Thực Hiện Tất Cả…

Tìm hiểu những đội viên đầu tiên của đội là ai – Chiến Đội Hỏa Xa ToQger Tập 1 : Binh Đoàn Bóng Tối | Siêu Nhân Đường Sắt 2022

Tìm hiểu những đội viên đầu tiên của đội là ai Bài viết những đội viên đầu tiên của đội là ai – Chiến Đội Hỏa Xa…

Tìm hiểu thầy tùng gọi hồn là ai – SỐ CHẾT BỊ Ô TÔ ĐÂM 2022

Tìm hiểu thầy tùng gọi hồn là ai Bài viết thầy tùng gọi hồn là ai – SỐ CHẾT BỊ Ô TÔ ĐÂM 2022 thuộc chủ đề…

Tìm hiểu ca sĩ triều linh là ai – BỨC TRANH MÀU THƠ Ca sĩ TRIỀU LINH 2022

Tìm hiểu ca sĩ triều linh là ai Bài viết ca sĩ triều linh là ai – BỨC TRANH MÀU THƠ Ca sĩ TRIỀU LINH 2022 thuộc…

Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo là ai trong anime – 12 tinh linh cung hoàng đạo | Fairy Tail 2022

Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo là ai trong anime Bài viết 12 cung hoàng đạo là ai trong anime – 12 tinh linh cung hoàng đạo…

Tìm hiểu anh là ai phương ly mp3 – Hạ Thương – Hồ Phương Liên (Á Quân Thần Tượng Bolero 2017) [MV Official] 2022

Tìm hiểu anh là ai phương ly mp3 Bài viết anh là ai phương ly mp3 – Hạ Thương – Hồ Phương Liên (Á Quân Thần Tượng…

Laisser un commentaire

Votre adresse e-mail ne sera pas publiée. Les champs obligatoires sont indiqués avec *