Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô cần những gì tại Trung Tâm lái xe An Ninh

Giờ đây bằng lái xe hạng C đang là loại bằng được mọi người đi theo học nhiều nhất. Bởi lẽ bằng C có thể phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong tương lai. Tuy nhiên trong quá trình đăng ký học có rất nhiều câu hỏi liên quan mà các học viên thắc mắc. Trong đó hồ sơ học lái xe bằng C là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn. Vì thế để giúp các bạn tìm kiếm câu reply, ngay hiện nay vấn đề ấy sẽ được giải đáp.

Hồ sơ học lái xe bằng C

1. Hồ sơ học lái xe bằng C

Nhìn chung hồ sơ để học lái xe bằng C không quá phức tạp và khó khăn khi chuẩn bị. Hầu hết hồ sơ chỉ giao động 4 cho đến 5 giấy tờ quan trọng mà thôi. Vì thế các bạn không cần phải lo lắng gì nhiều trong tiến trình chuẩn bị. Cụ thể các giấy tờ ấy gồm có như sau:

1.1 Đơn đăng ký học lái xe bằng C

Đây là mẫu đơn bắt buộc & bất di bất dịch mà bạn cần phải chuẩn bị trong hồ sơ. Thông thường đơn đk này là mẫu đơn có sẵn được các trung tâm đào tạo cấp cho. Tuy nhiên khi viết đơn, bạn cần viết đúng sự thật và đừng tẩy xóa trong đơn.

1.2 Giấy chứng nhận sức khỏe

Là loại giấy chứng nhận để xem bạn có đủ điều kiện để học lái xe bằng C hay không & giấy chứng nhận này phải được cấp bởi đơn vị y tế thuộc cấp quận hoặc huyện trở lên.

Học lái xe bằng C

Không những thế giấy chứng nhận phải đảm bảo thời gian quy định là không quá 6 tháng. Nếu trong hồ sơ của bạn không có giấy chứng nhận sức khỏe thì hồ sơ ấy sẽ bị trả về.

1.3 Chứng minh nhân dân

Thông thường trong hồ sơ học lái xe bằng C bạn cần chuẩn bị khoảng 2 bản photo chứng minh nhân dân. Hoặc nếu địa phương bạn đang sử dụng thẻ căn cước vậy thì hãy phô tô 2 thẻ căn cước là được.

Lưu ý bản photo cần hiển thị rõ ràng các số chứng minh nhân dân. Nếu trong trường hợp bị nhờ, nhòe thì bạn cần làm lại để đảm bảo yêu cầu. Lúc phô tô xong chứng minh, bạn không cần phải công chứng cũng được.

1.4 Ảnh 3×4

Ảnh 3x4

Ảnh 3×4 là phần cuối cùng tọa lạc trong hồ sơ khi học lái xe hạng C. Đối với ảnh 3×4 thì bạn cần chuẩn bị khoảng 12 ảnh. Tuy nhiên bạn nhớ chụp ảnh trên phông chuẩn nền màu xanh lá cây (yêu cầu mà bất kỳ trung tâm đào tạo nào cũng quy định).

2. Điều kiện học lái xe bằng C

Chuẩn bị hồ sơ học lái xe bằng C là công việc quan trọng hàng đầu bạn cần thực hiện. Tuy nhiên trước đó bạn cần đánh giá các điều kiện học lái xe bằng C. Gồm có điều kiện về sức khỏe, độ tuổi học lái xe bằng C. Chính vì chỉ khi bạn đáp ứng 2 điều kiện cần ấy thì bạn mới có thể làm hồ sơ.

2.1 Điều kiện về tuổi

Tuổi đăng ký học lái xe bằng C đã được bộ GTVT quy định rõ ràng. Nếu bạn nghĩ rằng học lái xe bằng C về độ tuổi giống A, B,…thì đó là sai lầm.

Học lái xe bằng C bao nhiêu tuổi

Vậy cụ thể học lái xe bằng C bao nhiêu tuổi? Đáp án chính xác nhất cho câu hỏi này bạn có thể tham khảo là đủ 21 tuổi. Số tuổi sẽ được tính đến ngày bạn thực hiện thi sát hạch bằng lái xe.

Như thế nếu bạn không đủ tuổi thì không nên làm hồ sơ học lái xe bằng C. Thay vào đó bạn có thể học loại bằng B1, B2 với quy định tuổi ít hơn. Sau này bạn có thể nâng bằng lên C đi theo thủ tục quy định.

2.2 Điều kiện về sức khỏe

Bên cạnh xác định học bằng lái xe hạng C cần bao nhiêu tuổi bạn còn phải đáp ứng thêm điều kiện về sức khỏe. Cụ thể bạn phải đảm bảo đủ sức khỏe tốt.

Không mắc các bệnh về tim mạch, thần kinh, tâm thần,…

Nhất là bạn cần phải không bị dị tật về tay chân & có thị giác tốt.

Mọi thứ các điều kiện về sức khỏe bạn cần phải có sự chứng nhận từ người có chuyên môn của bác sĩ tại bệnh viện, cơ sở y tế từ cấp quận huyện trở lên. Đặc biệt giấy chứng nhận sức khỏe phải được cấp trong 3 tháng gần nhất.

Học bằng lái xe hạng C cần bao nhiêu tuổi

3. Chương trình đào tạo bằng C

3.1 Học lý thuyết

Phần này bạn sẽ học về luật giao thông đường bộ, cũng như được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô hay cách lái xe an toàn, trên hết là đạo đức của điều khiển xe.

H lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần, học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình ( sáng: 09h00–11h00, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h).

3.2 Học thực hành

Chương trình đào tạo bằng C

Được học thực hành tại các bãi tập sa hình và nhằm đảm bảo về chất lượng như khoá học lái xe, học viên được học đầy đủ giờ thực hành như theo quy định.

READ  Hiện nay Học lái xe ô tô có khó không? | Trung tâm lái xe An Ninh

3.3 Ôn & thi sát hạch

Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được đặt lịch thi thử giúp học viên tạo cảm lạnh giác tự tin & làm quen với bài thi.

Cuối cùng sẽ có lịch thi chứng chỉ tốt nghiệp chủ đạo thức gồm có thi lý thuyết lẫn sa hình, để kiểm tra khả năng của học viên & cấp chứng chỉ để có thể điều khiển phương tiện tham dự giao thông đường bộ.

Khi học viên An Ninh vượt qua kỳ thi, học viên sẽ được cấp trong vòng 14-20 ngày sau kỳ thi.

4. Kinh nghiệm chọn địa chỉ đk học lái xe bằng C uy tín

Mặc dù khâu chuẩn bị hồ sơ học lái xe bằng C rất quan trọng đối với mỗi học viên. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng cần có kinh nghiệm trong việc chọn address đk học lái xe bằng C. Bởi lẽ hiện giờ có rất nhiều trung tâm đào tạo kém chất lượng ra đời. Vì thế để hạn chế chọn phải các địa chỉ rởm trên thị trường, bạn có thể tham khảo các address dưới đây:

Kinh nghiệm chọn địa chỉ đăng ký học lái xe bằng C uy tín

4.1 Chọn học tại cơ sở đào tạo lâu năm

Địa chỉ đầu tiên mà các bạn cũng có thể chọn đó chính là đến các trung tâm đào tạo lái xe lâu năm. Chính vì những trung tâm này hội tụ đầy đủ tất cả tiêu chuẩn học bằng lái xe hạng C, A, B,… Trong đó bao gồm từ khâu chuẩn bị giấy tờ đk đến khâu học tập & thi cử.

Đặc biệt nơi đây còn sở hữu hệ thống giáo viên hướng dẫn dày dặn kinh nghiệm. Đa số tác phong làm việc đều nhanh nhẹn, khả năng truyền đạt cho học viên cũng dễ dàng hơn. Tất nhiên dựa với sự chuyên nghiệp của giáo viên như vậy mà hiệu quả học tập cũng cao hơn nhiều.

Tiêu chuẩn học bằng lái xe hạng C

4.2 Học tại các trung tâm quy mô lớn

Đk học lái xe bằng C tại các trung tâm quy mô lớn là lựa chọn tiếp đó dành cho bạn. Bởi vì những cơ sở này luôn tập trung rất lớn đến vấn đề học tập cho các học viên. Hệ thống giáo viên nơi đây cũng rất chuyên nghiệp và các cơ sở vật chất của trường cũng rất tốt.

Đặc biệt trang thiết bị học tập ở đây là điểm mạnh lớn nhất ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Bởi lẽ đi theo như thống kế hầu hết các trung tâm đào tạo lớn luôn tập hợp trang thiết bị hiện đại. Hệ thống xe cộ ở đây cũng rất chất lượng có thể bổ trợ tối đa tiến trình học tập của học viên. Theo đó mà học viên nơi đây có thể tận hưởng thời gian học tập đúng nghĩa nhất.

4.3 Học tại trung tâm đào tạo lái xe An Ninh

Ngoài 2 address trên thì bạn cũng đừng bỏ qua Trung tâm đào tạo lái xe An Ninh. Bởi lẽ đây là Trung tâm đào tạo có kinh nghiệm lâu năm và luôn được các học viên bình chọn nhất. Một khi cho đến đây, các bạn sẽ được trải nghiệm một khóa học chất lượng từ A – Z.

*** Thời gian học tại An Ninh:

– Không quá 6 tháng

– Học lý thuyết: Sáng chiều tối tùy học viên tự chọn

– Học thực hành khi nộp hồ sơ: Học 40-60 giờ thực hành/ 1 học viên 1 xe

– Học viên được học từ thứ 2 cho đến chủ nhật hàng tuần & có thể chọn ngày học cho phù hộp công việc của mình.

Các bạn sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với giáo viên tốt nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất & trang thiết bị tại An Ninh luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu đề ra.

Đặc biệt chi phí học tập ở đây cũng rất hoàn thiện, đa số không quá cao so với thị trường.

Các dòng xe, đời xe được cập nhật và bảo dưỡng liên tục nhằm giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Thời gian học tại Thành Công

Vậy hồ sơ học lái xe bằng C có lẽ bây giờ bạn đã tự chuẩn bị được đầy đủ cho mình rồi nhỉ. Mong rằng trong tương lai, bạn sẽ đến và đăng ký tại An Ninh để học thi bằng lái xe. Mọi thông tin chi tiết bạn cũng có thể truy cập web site An Ninh để tham khảo cho mình.

Trên đây là những chia sẻ Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô HCM cần những gì tại Trung Tâm lái xe An Ninh. Mọi thông tin chi tiết khác xin quý khách vui lòng liên hệ đến trung tâm Dạy Lái Xe An Ninh qua số máy 0938 700 222 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất hoặc truy cập vào web site hoclaixeotob2.com. Chúc các bạn thành công có được giấy phép lái xe ô tô hạng B2 nhé!

Related Posts

Chia sẻ Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô HCM cần những gì tại Trung tâm lái xe An Ninh

Thủ tục đk học lái xe ô tô như thế nào là điều người nào cũng nên biết trước khi tìm hiểu & đăng ký học lái xe…

Mách bạn Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô, học lái xe ô tô HCM cần những gì tại Trung tâm lái xe An Ninh

Thủ tục đk học lái xe ô tô như thế nào là điều ai cũng cần biết trước khi tìm hiểu & đăng ký học lái xe ô…

Tìm hiểu chi tiết Giá học bằng lái xe ô to hạng c bao nhiều tiền bây giờ | Trung tâm lái xe An Ninh

Bằng lái xe ô tô hạng C cũng là một trong những loại giấy phép lái xe được xử dụng phổ biến bây giờ vì tính thông dụng…

Tìm hiểu chi tiết Phí Học bằng c giá bao nhiêu năm 2022 theo quy định mới nhất | Trung tâm lái xe An Ninh

Bằng lái xe ô tô hạng C cũng là một trong những loại giấy phép lái xe được xử dụng phổ biến hiện giờ vì tính thông dụng…

Khóa Học lái xe hạng c tại tphcm | Trung tâm lái xe An Ninh

Bạn có nhu cầu học bằng lái xe hạng C tại TPHCM? Bạn băn khoăn tìm địa chỉ học bằng lái xe hạng C uy tín chất lượng? Đến…

Gỉai đáp Học lái xe ô tô mất bao lâu Thì Có Bằng Lái B2, C | Trung tâm lái xe An Ninh

Có nhiều thắc mắc về việc học bằng lái xe ô tô mất bao lâu cũng như là thời gian học bằng B2 thế nào trước khi đăng ký một khóa…

Laisser un commentaire

Votre adresse e-mail ne sera pas publiée. Les champs obligatoires sont indiqués avec *