Top 20+ Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại 14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein

Bạn đang tìm hiểu về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại hữu ích với bạn.

14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein


Thiên tài là những người có IQ ít nhất 140, không nhiều người có chỉ số cao như vậy.

1. Jacob Barnett – IQ 170  

Chuyên môn: Vật lý lý thuyết

Tuổi: 21

14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein - 1

Jacob có IQ 170, xuất bản công trình nghiên cứu về vật lý trước năm 20 tuổi. Khi 15 tuổi, anh là người trẻ nhất nhận vào Viện Perimeter. Hiện tại, anh là nghiên cứu sinh tiến sĩ tại đây.

2. Judit Polgár – IQ 170

Chuyên môn: Kiện tướng quốc tế (cờ vua)

Tuổi: 44

14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein - 2

Bà được biết đến là người chơi cờ vua xuất sắc nhất mọi thời đại. 15 tuổi, bà trở thành kiện tướng quốc tế trẻ nhất vào năm 1991, đánh bại 11 nhà vô địch thế giới và là phụ nữ duy nhất chiến thắng một nhà đương kim vô địch thế giới. Bà tuyên bố giã từ cờ vua vào năm 2014 và kể từ đó đã nhận được phong tước hiệp sĩ ở Hungary.

3. Rick Rosner – IQ 192

Chuyên môn: Dẫn chương trình

Tuổi: 60

14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein - 3

Rick có chỉ số IQ 192, từng thực hiện trên 30 bài kiểm tra, trong đó 20 bài có điểm số tuyệt đối. Ông được biết đến là một người dẫn chương trình truyền hình, đặc biệt thích nghiên cứu toán học và vật lý trong thời gian rảnh rỗi.

4. Evangelos Katsioulis – IQ 198

Chuyên môn: Bác sĩ tâm thần

Tuổi: 45

14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein - 4

Với điểm số IQ ấn tượng của mình, người đàn ông Hy Lạp này hiện đang là bác sĩ tâm thần, sau khi lấy bằng triết học và công nghệ nghiên cứu y tế. Ông đã thành lập một nhóm chuyên hỗ trợ trẻ em có năng khiếu đặc biệt ở Hy Lạp.

5. Chris Langan – IQ 195-210

Chuyên môn: Nuôi ngựa

Tuổi: 68

14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein - 6

Mặc dù là một trong những người thông minh nhất thế giới, nhưng hiện tại ông là chủ một trang trại ngựa. Trong suốt cuộc đời của mình, ông đã phát triển mô hình nhận thức về lý thuyết vũ trụ và đã xuất bản một số cuốn sách về nó. Ông từng làm một số công việc phụ như làm nhân viên bán hàng cho câu lạc bộ đêm để thanh toán các hóa đơn.

6. Michael Grost – IQ 200

Chuyên môn: Kỹ sư máy tính

Tuổi:  66

14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein - 7

Ông có chỉ số IQ đáng ngạc nhiên, 10 tuổi đã học Đại học bang Michigan. Ông từng theo học cả 2 trường Đại học Yale và Đại học Michigan, nhận học vị tiến sĩ về toán học ở tuổi 23. Ông cố gắng được sống cuộc đời của chính mình, sau đó làm việc cho một công ty máy tính với vị trí kỹ sư máy tính tại Mỹ.

7. Sho Yano – IQ 200

Chuyên môn: Bác sĩ

Tuổi: 30

14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein - 8

Sho Yano biết đọc khi lên 2, biết viết khi lên 3, 5 tuổi đã sáng tác nhạc, 9 tuổi học đại học. Anh tiếp tục nhập học tại Trường Y Pritzker của Đại học Chicago năm 12 tuổi, trở thành sinh viên trẻ nhất nhận bằng MD (bằng cấp cao nhất cho bác sĩ đa khoa và bác sĩ phẫu thuật) khi 21 tuổi.

8. Edith Stern – IQ 200-205

Chuyên môn: Nhà phát minh và nhà toán học

Tuổi: 68

14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein - 9

Khi Edith làm bài kiểm tra IQ vào năm 5 tuổi, Bà khiến mọi người bất ngờ khi đạt IQ 205. Năm 12 tuổi, bà trở thành người trẻ nhất tốt nghiệp Đại học Florida Atlantic năm 1967. Bà dạy toán tại Đại học Bang Michigan trước khi 20 tuổi và sau đó làm việc cho IBM. Bà có hơn 100 bằng sáng chế tại Mỹ.

9. Kim Ung-Yong – IQ 210

Chuyên môn: Giáo sư vật lý

Tuổi: 58

14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein - 10

Thần đồng người Hàn Quốc này có IQ 210, có thể nói được tiêng Hàn, Anh, Pháp, Đức, Nhật. Kim làm việc cho NASA trước khi nghỉ việc trở thành nhân viên bình thường tại Tổng công ty phát triển Chungbuk, hiện là giáo sư nghệ thuật tự do tại Đại học Shinhan.

10. Michael Kearney – IQ 200-325

Chuyên môn: Không xác định

Tuổi: 37

14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein - 11

Anh được biết đến với việc lập kỷ lục thế giới về độ tuổi trẻ nhất tốt nghiệp và dạy đại học khi còn là một thiếu niên, với chỉ số IQ từ 200 đến 325. Anh hoàn thành bằng cử nhân tại Đại học Nam Alabama khi mới 10 tuổi và ở tuổi 14 tuổi lấy bằng thạc sĩ hóa học tại Đại học bang Middle Tennessee, tuổi 18 lấy bằng về khoa học máy tính tại Đại học Vanderbilt.

11. Terence Tao – IQ 220-230

Chuyên môn: Nhà toán học

Tuổi: 45

14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein - 12

Khi mới 9 tuổi, Terence đã tham gia các khóa học toán cấp đại học. Hiện ông dạy Toán tại UCLA sau khi lấy bằng tiến sĩ tuổi 21, trở thành giáo sư ở tuổi 24.

12. Christopher Hirata – IQ 225

Chuyên môn: Nhà vật lý thiên văn

Tuổi: 38

14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein - 13

13 tuổi Christopher trở thành người trẻ nhất giành chiến thắng trong cuộc thi Olympic Vật lý Quốc tế năm 1996. Ở tuổi 16, anh làm việc cho NASA và nhận bằng tiến sĩ năm 22 tuổi. Anh hiện làm việc tại Trung tâm Vũ trụ học và Vật lý Thiên văn của Đại học Bang Ohio.

13. Marilyn Vos Savant – IQ 186-228

Chuyên môn: Báo chí

Tuổi: 74

14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein - 14

IQ của Marilyn được giữ kỷ lục Guinness Thế giới trong năm 1985-1989. Bà nổi tiếng với chuyên mục “Hãy hỏi Marilyn” trên truyền hình. Gần đây, bà xuất bản một số cuốn sách và trở thành thành viên của hội đồng quản trị Hội đồng Quốc gia về Giáo dục Kinh tế.

14. Ainan Cawley – IQ 250

Chuyên môn: Nhà soạn nhạc

Tuổi: 21

14 người có IQ cao hơn cả Albert Einstein - 15

6 tuổi anh đã có buổi biểu diễn đầu tiên, bắt đầu làm việc trong lĩnh vực điện ảnh từ năm 12 tuổi với tư cách là một nhà soạn nhạc. Sau đó, anh viết truyện, trở thành đạo diễn với bộ phim The Sempiternal năm 2013.

Theo Phan Hằng (Theo Brightside) (Dân Việt)

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1507
Lượt xem: 59562704

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7184

3. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9811

4. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4014

5. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ thanhnien.vn

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại rồi nhỉ? Nội dung Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7651

6. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ tienphong.vn

tienphong.vn
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5961

7. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1478

8. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ soha.vn

soha.vn
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại rồi nhỉ? Bài viết Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7967

9. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2277

10. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ kenh14.vn

kenh14.vn
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2626

11. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ zingnews.vn

zingnews.vn
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại rồi nhỉ? Nội dung Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9652

12. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7255

13. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ vov.vn

vov.vn
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4559

14. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ afamily.vn

afamily.vn
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại rồi nhỉ? Bài viết Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8328

15. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4794

16. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7481

17. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ coccoc.com

coccoc.com
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại rồi nhỉ? Bài viết Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9928

18. Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại từ facebook.com

facebook.com
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5178

Câu hỏi về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại

Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại
cách Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại
hướng dẫn Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại
Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Mọi Thời Đại miễn phí

Related Posts

Top 20+ Kiểu Tóc Layer Nữ Ngắn Cho Mặt Tròn Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt

Bạn đang tìm hiểu về Kiểu Tóc Layer Nữ Ngắn Cho Mặt Tròn, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Kiểu Tóc…

Top 20+ Muốn Có Được Roses Thì Phải Làm Sao Rosé (BlackPink) tiết lộ 6 tips sở hữu làn da trắng sứ

Bạn đang tìm hiểu về Muốn Có Được Roses Thì Phải Làm Sao, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Muốn…

Top 20+ Chụp Ảnh Với Hoa Dã Quỳ Mặc Gì Rừng hoa dã quỳ đẹp mê hồn thu hút ngàn người check in ở Hà Nội

Bạn đang tìm hiểu về Chụp Ảnh Với Hoa Dã Quỳ Mặc Gì, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Chụp…

Top 20+ Các Bước Chăm Sóc Da Của Người Nhật Quy trình chăm sóc da của phụ nữ Nhật độc lạ đến không ngờ

Bạn đang tìm hiểu về Các Bước Chăm Sóc Da Của Người Nhật, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Các…

Top 20+ Giấc Mơ Thiên Đường Thổ Nhĩ Kỳ Hồ bậc thang Pamukkale Travertine, thiên đường của Thổ Nhĩ Kỳ

Bạn đang tìm kiếm về Giấc Mơ Thiên Đường Thổ Nhĩ Kỳ, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Giấc Mơ…

Top 20+ Top Những Ngôn Ngữ Khó Học Nhất Thế Giới 10 ngôn ngữ khó học nhất thế giới, tiếng Việt đứng thứ 3

Bạn đang tìm hiểu về Top Những Ngôn Ngữ Khó Học Nhất Thế Giới, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Top…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.